Phương Pháp Đốt Hạt Để Điều Trị Viêm Họng Hạt Có Hiệu Quả Không ?

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng các phương pháp khác nhau để điều trị viêm họng hạt. Nhưng với sự khó chịu và đau rát cổ họng do viêm họng hạt gây ra, nhiều người nghĩ đến phương pháp đốt hạt.

Nhưng phương pháp này có thật sự hiệu quả không? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Với thủ thuật đơn giản nhanh chóng, chỉ sử dụng bằng máy Lazer. Phương pháp này được nhiều người sử dụng và xuất hiện trong các phòng khám.

Tuy nhiên, 1 số bác sĩ cho rằng phương pháp này thật sự không hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ. Đốt hạt chỉ là phương pháp giải quyết triệu chứng viêm họng tạm thời, chứ không giải quyết được căn nguyên gây bệnh.

Chưa kể việc đốt hạt có thể gây sẹo ở họng, nhất là khi đốt đi đốt lại nhiều lần. Gây ra nhiều khó chịu và cực kỳ khó chữa.

Bên cạnh đó, việc đốt hạt có thể làm họng bị nhiễm trùng, đặc biệt là trường hợp đốt hạt quá sâu. Các trường hợp đốt họng như vậy, sẽ làm bệnh viêm họng hạt nặng và khó chữa hơn.

Do việc đốt họng hạt chỉ giải quyết triệu chứng nhất thời nên dễ gây tái phát, nhiều người đã đốt tới 2 – 3 lần mà vẫn không hết mà lại gây ra sẹo, làm ngứa họng, cổ họng vướng víu khó nuốt thức ăn.

Vì vậy, với bệnh viêm họng hạt phải tìm căn nguyên gây bệnh thì mới có thể điều trị triệt để được. Khi tìm ra căn nguyên gây bệnh, chúng ta cần điều trị triệt để nguyên nhân gây bệnh, lúc đó mới điều trị bệnh viêm họng hạt.

Để điều trị viêm họng hạt triệt để, PYLORA mang đến cho bạn bộ ba dược thảo PYLOPHA đến từ Mỹ, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không gây tác dụng phụ.

PYLOPHA là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 lọ Lung, Bronchial & Sinus Health, Zymactive và Anti-V Formula 

PYLOPHA có tác dụng điều trị bệnh viêm họng với các công dụng như đào thải dịch nhầy, loại bỏ độc tố đường hô hấp, kháng viêm và làm lành niêm mạc cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Muốn điều trị viêm họng hạt với phương pháp đốt hạt, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Tốt nhất nên điều trị tốt căn nguyên gây bệnh để việc điều trị được hiệu quả cao, triệt để mà không bị tái lại.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 204 798
Email: info@PyLoRa.com
Xem thêm: Hết Đờm – Hết Ho – Hết Lo Viêm Họng Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoPha Từ Mỹ

Nguồn: PyLoPha.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *